Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2011

Bài báo 18: 'Vụ ly hôn triệu đô' không ảnh hưởng 'địa ốc' Thiên đườngBảo Sơn

'Vụ ly hôn triệu đô' không ảnh hưởng 'địa ốc' Thiên đường Bảo Sơn

"Vụ việc ly hôn này hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề cấp sổ đỏ cho các căn hộ đã bán” - luật sư Hưng khẳng định.


Xem tin gốc:
Những ngày gần đây, nhiều khách hàng mua nhà đất tại dự án Thiên đường Bảo Sơn đứng ngồi không yên, lo lắng quyền lợi của mình có thể bị "lung lay" vì ảnh hưởng của vụ ly hôn đình đám giữa hai “đại gia” trong tập đoàn này.

Vụ ly hôn “đình đám” giữa ông Bùi Văn Minh và bà Nguyễn Thanh Thủy - con gái của Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn, đồng thời là Phó chủ tịch tập đoàn đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây do những tranh chấp về khối tài sản khổng lồ ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng.


Biệt thự đất nền tại Thiên đường Bảo Sơn.


Việc mua bán nhà đất có gặp rắc rối?
Theo lời ông Minh, nếu việc kiện tụng không được giải quyết ổn thỏa thì việc tiến hành các thủ tục cấp sổ đỏ cho hàng trăm lô biệt thự, liền kề trong dự án này có thể bị ảnh hưởng.

Thông tin này đã khiến những người đã mua nhà đất tại Thiên đường Bảo Sơn không tránh khỏi tâm lý hoang mang, lo lắng.

Luật sư Bùi Quang Hưng thuộc Văn phòng luật sư Bùi Quang Hưng và Cộng sự khẳng định, những người mua nhà đất tại dự án Thiên đường Bảo Sơn có thể hoàn toàn yên tâm vì vụ ly hôn của hai "đại gia" này không hề ảnh hưởng đến tính pháp lý về việc mua bán giữa tập đoàn Bảo Sơn và khách hàng. “Công ty là công ty, cá nhân là cá nhân. Việc ly hôn giữa ông Minh và bà Thủy chỉ mang tính tranh chấp giữa hai cá nhân trong tập đoàn. Còn việc mua bán nhà đất tại Thiên đường Bảo Sơn là vấn đề giữa tập đoàn này với khách hàng nên vụ việc trên hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề cấp sổ đỏ cho các căn hộ đã bán” - ông Hưng nói.

Biệt thự đất nền tại Thiên đường Bảo Sơn.


Ông Minh và bà Thủy kết hôn với nhau năm 2004 và có hai con chung. Tuy nhiên, cuối năm 2010, bà Thủy đã gửi đơn lên Tòa án Nhân dân quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội yêu cầu khởi kiện xin ly hôn.


Tuy nhiên, tại quyết định này, về tài sản chung, nhà đất ở, công nợ chung không được quyết định phân chia tại phiên tòa mà quyết định dành quyền khởi kiện vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản chung, công nợ chung cho ông Bùi Đức Minh trong một vụ án khác nếu có chứng cứ chứng minh và có yêu cầu.Trong đơn, ông Minh yêu cầu giải quyết phân chia tài sản chung vợ chồng đối với số cổ phần tăng thêm đứng tên Nguyễn Thanh Thủy tại Công ty cổ phần tập đoàn Bảo Sơn (khoảng 10%) và 7 công ty khác thuộc tập đoàn Bảo Sơn. Trong đó tài sản lớn nhất là toàn bộ quyền sử dụng đất tại dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp An Khánh - Hoài Đức, đứng tên Nguyễn Thanh Thủy - Tổng giám đốc công ty TNHH giải trí Thiên đường Bảo Sơn làm chủ đầu tư rộng 34 ha.
Theo Đất Việt


Các Website dự phòng của chúng tôi:


hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Hay

Tư liệu vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam

Cần biết thêm thông tin liên hệ với chúng tôi qua hai địa chỉ Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét