Thứ Tư, 19 tháng 10, 2011

Phần 10: Bán nhà Kim Mã Thượng để đầu tư vào công viên Thiên đường BảoSơn. Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 10 :Tiếp tục các trò lưu manh tráo trở của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy vớimục đích ngăn không cho anh Minh lên khách sạn thăm con. Hai cha conĐại gia Bảo Sơn là Nguyễn Trường Sơn & Nguyễn Thanh Thủy đổ lỗi chonhau để lừa anh Minh ??? Phải chăng những hành động này là do ÔngNguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đứng đằng sau đạodiễn và giật dây???).

Phần 10: Bán nhà Kim Mã Thượng để đầu tư vào công viên Thiên đường Bảo Sơn. Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 10:Tiếp tục các trò lưu manh tráo trở của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy với mục đích ngăn không cho anh Minh lên khách sạn thăm con. Hai cha con Đại gia Bảo Sơn là Nguyễn Trường Sơn & Nguyễn Thanh Thủy đổ lỗi cho nhau để lừa anh Minh ??? Phải chăng những hành động này là do Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đứng đằng sau đạo diễn và giật dây???). 

Bán nhà Kim Mã thượng để đầu tư vào công viên Thiên đường Bảo Sơn
( Ngày 04/05/2007 Vợ chồng anh Minh chị Thủy bán căn nhà ở Kim mã Thượng để lấy tiền đầu tư vào Công viên Thiên Đường Bảo Sơn)
Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 9:Tiếp tục các trò lưu manh tráo trở của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy với mục đích ngăn không cho anh Minh lên khách sạn thăm con. Hai cha con Đại gia Bảo Sơn là Nguyễn Trường Sơn & Nguyễn Thanh Thủy đổ lỗi cho nhau để lừa anh Minh ??? Phải chăng những hành động này là do Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đứng đằng sau đạo diễn và giật dây???). 

Cuộc nói chuyên ngày...


Được một thời gian tử tế lại kiếm chuyện ngăn cản không cho len khách sạn thăm con theo như thỏa thuận


Mặc dù vậy sợ các con tổn thương nên Minh vẫn đưa trẻ con đi chơiTrao đổi bình thường


Trao đổi bình thườngTrao đổi bình thườngTrao đổi bình thường

Ngăn không cho lên thăm con tại khách sạn vào 21,22&23/07/2010Trao đổi bình thường

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn


(Mi các bn đc tiếp phn 11)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét