Thứ Tư, 26 tháng 10, 2011

Phần 34: Đơn tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ươngĐoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thườngtrực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻViệt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch HộiĐồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởngban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật ViệtNam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy !!! Góc nhìntoàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 34 : Tiếp tục hành trìnhgian nan của anh Minh trong việc gửi đơn kiện cho các cấp lãnh đạo củatrung ương Đoàn để xử lý những sai trái của Tiến sĩ Cường , có haykhông sự bao che của lãnh đạo Trung ương Đoàn đối với Tiến sĩ NguyễnMạnh Cường. Quan điểm của những nhân viên dưới quyền công tác tại Cổngtri thức Thánh Gióng có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm -Hà Nội không đồng tình về những hành động sai trái về lãnh đạo của họTiến sĩ Cường . Phải chăng vì vậy mà tiến sĩ Cường bị miễn nhiệm chứcvụ tại Cổng tri thức Thánh Gióng ???).


Phần 34: Đơn tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy !!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 34 : Tiếp tục hành trình gian nan của anh Minh trong việc gửi đơn kiện cho các cấp lãnh đạo của trung ương Đoàn để xử lý những sai trái của Tiến sĩ Cường , có hay không sự bao che của lãnh đạo Trung ương Đoàn đối với Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường. Quan điểm của những nhân viên dưới quyền công tác tại Cổng tri thức Thánh Gióng có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội không đồng tình về những hành động sai trái về lãnh đạo của họ Tiến sĩ  Cường . Phải chăng vì vậy mà tiến sĩ Cường bị miễn nhiệm chức vụ tại Cổng tri thức Thánh Gióng ??? )
Đơn tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn!!!

( Ngoài ra có một số tư liệu nhạy cảm khác chúng tôi sẽ cung cấp sau, bạn nào có nhu cầu xin liên hệ hộp thư luatsuvidan10@gmail.comluatsuvidan101@gmail.com để nhận thêm các tư liệu và băng ghi âm đối chiếu với bản lược dịch chúng tôi post lên mục này)

Phần 34

Đơn tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn!!!

( Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kiêmTổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ( lãnh đạo trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ) thuộc trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam,Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng ( Tổ chức tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp và khởi nghiệp trực tuyến cho thanh niên), Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), thành viên câu lạc bộ Sao vàng đất việt, nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam)


                              Báo Pháp luật và xã hội ngày 16/07/2011

Đường dẫn báo điện tử:

http://beta.go.vn/teen/953-27225/goc-nhin/dang-sau-su-tan-vo-cua-mot-gia-dinh-dai-gia.htm

http://www.go.vn/news/953-27225/goc-nhin/dang-sau-su-tan-vo-cua-mot-gia-dinh-dai-gia.htm

http://kenhnhadep.com/Dang-sau-su-tan-vo-mot-mai-am-Ai-la-ke-thu-ba.htmlThêm chú thíchThêm chú thích

Thêm chú thích

Thêm chú thích


Sợ ảnh hưởng đến uy tín của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường, Ông Phạm Phương hợp đã mời Anh Minh vào phòng riêng của Ông Cường tai Hội doanh nhân trẻ Việt nam tại 64 bà Triệu Hà Nội để ký vào đơn đề nghị ngoại tình mà mình đã dũng cảm đứng ra nhận giúp cho sếp của mình - Tiến sĩ Nguyễn mạnh Cường.Nhìn ảnh có thể thấy Ông Hợp cũng tự nguyện đấy chứ.


Nếu không có luật sư Nguyễn Hoàng Hải (là luật sư của chị Thủy) rút các đơn của Ông Cường và Hợp từ công an Quận Hoàn Kiếm theo yêu cầu của chị Thủy về thì anh Minh cũng không đủ chứng cứ để kiện Ông Cường Hợp vì theo quy định anh mọi người không được phép sao chụp các chứng cứ tại cơ quan công an. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì chính chị Thủy đã đạo diễn Ông Cường và Hợp viết hai đơn tố cáo này nhằm giúp tòa án khi đã được “chạy án” vin vào lý đó đó để đánh giá không tốt về tư cách đạo đức anh Minh giúp chị được hai đứa con.Lý do rất đơn giản ở đây là án đã được chị Thủy chạy xong, chị đã “qua cầu rút ván” bỏ mặc sự nghiệp của hai đối tác Cường và Hợp. Chị cứ nghĩ đơn giản là tòa cứ xử xong chị được hai đứa con và tách tài sản ra xử một vụ án khác thì có mười Cường và Hợp cũng cho “quên” luôn. Ông Cường và Hợp có mất chức thì chị có tiền, chị sẽ quan hệ với người khác. Thật khổ thân cho hai Ông Cường và Hợp, hai ông cũng chỉ là “con tốt bị thí” trong tay chị Thủy.

Giấy xác nhận ngày 25/09/2010 của Ông Phạm Phương Hợp nhận hộ cho Tiến sĩ Nguyễn mạnh Cường
Đơn đề nghị ngày 03/11/2010 của Ông Phạm phương Hợp. Không hiêu lúc học cảm tình Đảng để vào Đảng Ông Hợp có được các Đảng viên kỳ cựu là các giáo viên dạy cho tư cách của một Đảng viên là như thế nào không nhỉ??? Đơn vu cáo của Hội doanh nhân trẻ Việt nam do đích thân Tiến sĩ nguyễn Mạnh Cường ký tên và đóng dấu.

Biên bản xác minh trang 1,2,3 tại Công an Quận Hoàn kiếm. Biên bản này cộng với các đơn cảu Ông Cường và Hợp do luật sư Hải rút về là căn cứ chắc chắn để kiện hai Ông Cường và Hợp.

Ông Phúc người mặc áo comple đen gần 70 tuổi nhưng vẫn hàng ngày chịu khó đứng trước cổng Trung ương Đoàn

Ông Phúc tuy đã gần 70 tuổi nhưng vẫn hàng ngày tuân lệnh Ông con trai là tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường đứng canh trước cổng Hội Doanh nhân trẻ tại 64 Bà triệu để ngăn không cho anh Minh đến báo cáo lãnh đạo trung ương Đoàn vì hai bố con Ông đều có chung một quan điểm là "Cái của thằng đàn Ông như cái gậy thằng ăn mày cứ vung thoải mái" (Trích lời Ông Phúc bố ông Cường và Cả Ông Cường khi nói chuyện với anh Minh)

Kính mời quý vị độc giả đọc Đơn tố cáo của anh Minh ngày 22/03/20011

http://luatsuvidan1010.files.wordpress.com/2011/10/don-to-cao-nguyen-manh-cuong-18-07-2011.pdf

(Quý vị độc giả Click vào Đơn tố cáo Nguyễn Mạnh Cường 18/07/2011 để đọc đơn)

Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 28 : Tiếp tục hành trình gian nan của anh Minh trong việc gửi đơn kiện cho các cấp lãnh đạo của trung ương Đoàn để xử lý những sai trái của Tiến sĩ Cường , có hay không sự bao che của lãnh đạo Trung ương Đoàn đối với Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường. Quan điểm của những nhân viên dưới quyền công tác tại Cổng tri thức Thánh Gióng có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội không đồng tình về những hành động sai trái về lãnh đạo của họ Tiến sĩ  Cường . Phải chăng vì vậy mà tiến sĩ Cường bị miễn nhiệm chức vụ tại Cổng tri thức Thánh Gióng ??? ).

Nói chuyện với các bộ phận của trung ương Đoàn ( tiếp phần 27)

Noi chuyen o cong Thanh giong 08 12 2010 

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn(Mờì các bạn xem tiếp phần 35)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét