Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2011

Phần 62 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩNguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoànkết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanhniên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ ViệtNam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội ĐồngQuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng banHợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Namsai bố là Ông Phúc dẫn theo lưu manh côn đồ trấn áp anh Minh tại trụ sởTrung ương Đoàn số 64 phố Bà Triệu khiến anh Minh phải gọi CS 113 lêncan thiệp !!!Tiến sĩ Cường bị nữ đại gia Bảo Sơn “xui dại” ??? Góc nhìntoàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 62 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảocủa Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân -Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệutrưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại giaBảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiềnhọc do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạogiáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy màdám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhànước dự giờ ??? )

Phần 62 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam sai bố là Ông Phúc dẫn theo lưu manh côn đồ trấn áp anh Minh tại trụ sở Trung ương Đoàn số 64 phố Bà Triệu khiến anh Minh phải gọi CS 113 lên can thiệp !!!Tiến sĩ Cường bị nữ đại gia Bảo Sơn “xui dại” ??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 62 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhà nước dự giờ ???  ).


Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam kẻ thư ba gây ra vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô. Là một thủ lĩnh thanh niên hàng ngày đi thuyết giáo về lập nghiệp cho hàng triệu bạn trẻ nhưng tiến sĩ Cường lại làm những việc rất bỉ ổi như : Quan hệ ngoại tình với vợ người khác ( nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy -Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn,Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tức BAO SON PARADISE, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch quốc tế Bảo Sơn tức Bảo Sơn TRAVEL, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn ), bắt thư ký Phạm Phương Hợp nhận tội thay cho mình, sai bố đẻ gần 70 tuổi của mình là Ông Phúc hàng ngày chầu trực trước cửa Trung ương Đoàn để ngăn không cho anh Minh chồng chị Thủy báo cáo sự việc cho Ban bí thư Trung ương Đoàn,xúi nữ đại gia Bảo sơn giữ con không cho bố và Ông bà nội của hai đứa trẻ gặp nếu bố của hai đứa trẻ không ký vào bản cam kết không được kiện một bên thứ ba nào khác…

Bức thư của một độc giả không quen biết

Vào trung tuần tháng 12 anh Minh nhận được bức thư của một độc giả giấu tên “hướng dẫn” cho anh cách kiện tiến sĩ Cường. Độc giả này lo lắng vì “phương pháp kiện” hiện nay của anh đối với tiến sĩ Cường là không hiệu quả vì tiến sĩ đã lobby hết lại được sự giúp đỡ của các cán bộ tha hóa biến chất như Phó bí thư Đảng ủy Trung ương Đoàn Nguyễn Văn Sơn và Chủ tich Ủy ban kiểm tra Nguyễn Quang Trường. Thay mặt nhóm phóng viên chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm của vị độc giả này nhưng chúng tôi hy vọng bạn cứ yên tâm vì chúng tôi cho rằng đó là phương pháp đi kiện của anh Minh. Nếu anh Minh đưa ra hết bằng chứng ngay sẽ khiến cho tiến sĩ Cường và các lãnh đạo tha hóa biến chất kia hợp lý hóa hết. Vụ ly hôn này là một vụ án dân sự nhưng nó hiện bắt đầu chuyển sang vụ án hình sự khi các việc chạy án, xử sai pháp luật của các lãnh đạo Tòa Hà Nội và Hoàn kiếm bị tố cáo. Các Ban chuyên án của Bộ Công an và Công an thành phố đã vào cuộc. Khi có kết luận chính xác của cơ quan điều tra về hành vi ngoại tình của chị Thủy mà tại Trung ương Đoàn các lãnh đạo kia vẫn tiếp tục bao che cho tiến sĩ Cường thậm chí cho tiến sĩ Cường “lên chức” bất chấp những căn cứ "rõ như ban ngày" mà chúng tôi sẽ lần lượt cung cấp trong thời gian tới thì liệu những cái “ghế” của các lãnh đạo kia có giữ nổi không??? Mong bạn hãy kiên nhẫn và chờ xem tiếp ….Nếu các bạn có các số điện thoại di động hoặc địa chỉ Email của các lãnh đạo và tổ chức nào có thể giúp được cho anh Minh thì đừng ngần ngại liên hệ theo địa chỉ Email của chúng tôi : luatsuvidan10@gmail.com & luatsuvidan101@gmail.com . Xin trân trọng cảm ơn các bạn.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường bị nữ đại gia Bảo Sơn “xui dại”???

Thật vậy, sau cuộc xô sát xảy ra tại Trung ương Đoàn, nữ đại gia Bảo Sơn đã xui tiến sĩ Cường làm đơn ra Công an Quận Hoàn Kiếm để tố cáo anh Minh. Sở dĩ có chuyện vậy thì 100% là do các luật sư của chị Thủy bày cho chị Thủy vì nếu các bạn để ý kỹ các form mẫu của văn bản gửi cơ quan Công an của Tiến sĩ Cường và thư ký Hợp rất giống với các form mẫu của các văn bản mà luật sư chị Thủy đã nộp ở tòa án, tiến sĩ Cường chỉ nhìn thấy trước mắt là anh Minh sẽ không tới gây khó dễ cho tiến sĩ tại cơ quan nữa và các lãnh đạo cũng có thể yên tâm “bảo kê” cho tiến sĩ Cường vì còn phải đợi kết luận của cơ quan Công an. Nhưng theo quy định về giải quyết Đơn thư khiếu nại tố cáo thì rất khó cho anh Minh để có thể kiện lại tiến sĩ Cường vì nguyên tắc của cơ quan Công an là không cung cấp nội dung đơn thư tố cáo cho người bị tố cáo xem kể cả luật sư của người bị tố cáo muốn tới xác minh. Sự việc sẽ là tốt cho tiến sĩ nếu không có chuyện vì muốn giành hai đứa con nữ đại gia Bảo Sơn đã chỉ đạo luật sư Nguyễn Hoàng Hải đi xác minh và photo các Đơn tố cáo của Tiến sĩ Cường về nộp cho tòa án. Theo lẽ đương nhiên lúc đó luật sư của nữ đại gia Bảo Sơn xác minh được thì luật sư của anh Minh cũng được phép xác minh để bảo vệ cho thân chủ của mình. Các đơn tố cáo của tiến sĩ Cường mang con dấu cơ quan “vu khống” anh Minh kết hợp với biên bản xác minh của luật sư anh Minh và các đoạn băng ghi âm dưới đây thực sự là những căn cứ chứng minh sự gian dối và tư cách đạo đức của tiến sĩ Cường. Chúng tôi và công luận hãy chờ xem Trung ương Đoàn có tiếp tục cho tiến sĩ đi “thuyết giáo” về đạo đức trước mặt các tầng lớp thanh niên khắp cả nước hay không ??? Chúng tôi tự tin với tầm cỡ của vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam tranh chấp tài sản lên tới 500 triệu đô này thì tương lai những căn cứ này sẽ có nhiều triệu người và nhiều nghìn lãnh đạo khắp cả nước biết tới “câu chuyện Lê lai cứu chúa” của tiến sĩ Cường !!!

Nếu không có luật sư Nguyễn Hoàng Hải (là luật sư của chị Thủy) rút các đơn của Ông Cường và Hợp từ công an Quận Hoàn Kiếm theo yêu cầu của chị Thủy về thì anh Minh cũng không đủ chứng cứ để kiện Ông Cường Hợp vì theo quy định anh mọi người không được phép sao chụp các chứng cứ tại cơ quan công an. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì chính chị Thủy đã đạo diễn Ông Cường và Hợp viết hai đơn tố cáo này nhằm giúp tòa án khi đã được “chạy án” vin vào lý đó đó để đánh giá không tốt về tư cách đạo đức anh Minh giúp chị được hai đứa con.Lý do rất đơn giản ở đây là án đã được chị Thủy chạy xong, chị đã “qua cầu rút ván” bỏ mặc sự nghiệp của hai đối tác Cường và Hợp. Chị cứ nghĩ đơn giản là tòa cứ xử xong chị được hai đứa con và tách tài sản ra xử một vụ án khác thì có mười Cường và Hợp cũng cho “quên” luôn. Ông Cường và Hợp có mất chức thì chị có tiền, chị sẽ quan hệ với người khác. Thật khổ thân cho hai Ông Cường và Hợp, hai ông cũng chỉ là “con tốt bị thí” trong tay chị Thủy.


Biên bản xác minh trang 1,2,3 tại Công an Quận Hoàn kiếm. Kết hợp với các Videoclip dưới đây thì không khó để kết luận “Tiến sĩ Cường có ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn” ????Nếu tiến sĩ Cường thật sự không có gì mà tại sao ngày 30/11/2010 tiến sĩ đang họp với phó thủ tướng chính phủ mà anh Minh chỉ đến nói với thư ký hợp một câu là "Nếu trong vòng 5 phút tiến sĩ không điện thoại cho anh Minh thì anh sẽ đi báo cáo các cơ quan cấp trên.." thì tiến sĩ đã phải điện thoại ngay vào máy điện thoại di động của anh Minh để xin gặp riêng....Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 47 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhà nước dự giờ ???  ).

Noi chuyen o cong an phuong 17 01 2011 luc 16h41 maydt n9 

Máy ghi âm số 1:chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

2chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

6chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)


chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

8

 Noi chuyen o cong an phuong 17 01 2011 luc 16h41 maydt n9 (Tiếp phần 42)

Máy ghi âm số 2:chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)
chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)

11chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)

15chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)

19chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn(Mờì các bạn xem tiếp phần 63)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét