Thứ Tư, 19 tháng 10, 2011

Phần 23: Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô!!! Đằng sau sự tan vỡcủa một gia đình đại gia. Báo Pháp luật và xã hội ngày 16/07/2011. Gócnhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 23: Tiếp tục làm rõcăn cứ chứng minh Ông Phúc bố đẻ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viênBCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, PhóChủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hộidoanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng,Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC),nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học vàkỹ thuật Việt Nam theo lệnh tiến sĩ Cường mang lưu manh côn đồ lên cơquan Trung ương Đoàn có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm -Hà Nội để trấn áp không cho anh Minh báo cáo những việc làm sai tráicủa tiến sĩ với lãnh đạo cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh !!!Vì phải giữ chiếc ghế của mình tiến sĩ Cường đã không ngần ngại đẩy cảÔng bố đẻ già đã gần 70 tuổi của mình ra "chịu đòn" thay nhưng hiện giờTrung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn đang cử tiến sĩ Cường đi thuyếtgiáo trước hàng vạn thanh niên trẻ Việt nam về tư cách, đạo đức và lốisống ??? Đạo đức của các thế hệ trẻ Thanh niên sẽ đi về đâu nếu họ sốngvà học tập theo gương của Tiễn sĩ Cường !!! Những đứa con của nữ Đạigia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó khi chỉvì ham "một chân" trong Đại biểu Quốc hội mà đi cặp kè với một tên thủlĩnh Thanh niên đạo đức giả với câu nói nổi tiếng "Cái của đàn ông nhưlà cái gậy của thằng ăn mày thích chọc dâu thì chọc !!! ).

Phần 23: Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô!!! Đằng sau sự tan vỡ của một gia đình đại gia. Báo Pháp luật và xã hội ngày 16/07/2011. Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 23: Tiếp tục làm rõ căn cứ chứng minh Ông Phúc bố đẻ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam theo lệnh tiến sĩ Cường mang lưu manh côn đồ lên cơ quan Trung ương Đoàn có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội để trấn áp không cho anh Minh báo cáo những việc làm sai trái của tiến sĩ với lãnh đạo cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh !!! Vì phải giữ chiếc ghế của mình tiến sĩ Cường đã không ngần ngại đẩy cả Ông bố đẻ già đã gần 70 tuổi của mình ra "chịu đòn" thay nhưng hiện giờ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn đang cử tiến sĩ Cường đi thuyết giáo trước hàng vạn thanh niên trẻ Việt nam về tư cách, đạo đức và lối sống ??? Đạo đức của các thế hệ trẻ Thanh niên sẽ đi về đâu nếu họ sống và học tập theo gương của Tiễn sĩ Cường !!! Những đứa con của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó khi chỉ vì ham "một chân" trong Đại biểu Quốc hội mà đi cặp kè với một tên thủ lĩnh Thanh niên đạo đức giả với câu nói nổi tiếng "Cái của đàn ông như là cái gậy của thằng ăn mày thích chọc dâu thì chọc !!! ).

Phần 23:

Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô

Đằng sau sự tan vỡ của một gia đình đại gia


Báo Pháp luật và xã hội ngày 16/07/2011

Các đường dẫn trên các báo điện tử khác:

http://beta.go.vn/teen/953-27225/goc-nhin/dang-sau-su-tan-vo-cua-mot-gia-dinh-dai-gia.htm

http://www.go.vn/news/953-27225/goc-nhin/dang-sau-su-tan-vo-cua-mot-gia-dinh-dai-gia.htm

http://kenhnhadep.com/Dang-sau-su-tan-vo-mot-mai-am-Ai-la-ke-thu-ba.htmlĐằng sau sự tan vỡ của một gia đình đại gia
15/07/2011 8:3

TAND quận Hoàn Kiếm – Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa vợ chồng đại gia Hà Nội là anh Bùi Đức Minh sinh năm 1975; phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm và vợ là chị Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 1976, trú tại phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm. Nguyên nhân vụ ly hôn này có liên quan đến một người thứ ba.

TAND quận Hoàn Kiếm quyết định chị Nguyễn Thanh Thủy được ly hôn với anh Bùi Đức Minh.Về con chung, giao cho chị Thủy trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng cả hai con cho đến khi các cháu tròn 18 tuổi... Anh Bùi Đức Minh có quyền thăm nom con chung không ai được cản trở.

Tại phiên tòa và trong đơn tố cáo, anh Minh khẳng định rằng vào ngày Noel 24/12/2009, chị Nguyễn Thanh Thủy vợ anh có nhắn tin cho ông Nguyễn Mạnh Cường với nội dung: “Rất nhạy cảm, em bây giờ suy nghĩ mọi việc theo chiều sâu, Em đã học được những suy nghĩ sâu sắc từ phía anh, em học được từ anh đấy, em yêu anh”. Sau đấy, chị Thủy còn nhắn tin cho ông Cường rằng “Em phải về bây giờ, anh đừng nhắn tin cho em nữa, em yêu anh ” .

(Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kiêmTổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ( lãnh đạo trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ) thuộc trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam,Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng ( Tổ chức tư vấn, đào tạo, hướng nghiệp và khởi nghiệp trực tuyến cho thanh niên), Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), thành viên câu lạc bộ Sao vàng đất việt, nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam kẻ thứ ba trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam)

Sáng ngày 25/12/2009, khi anh Minh đang cầm máy điện thoại của chị Thủy, thì ông Cường nhắn tin cho chị Thủy rằng “Đi làm chưa?”. Giữ phép lịch sự anh Minh nhắn lại “Em đang ở trên ô tô”, thì ông Cường nhắn tin lại rằng “Đang muốn ôm và hôn em”.

Khi anh Minh đến cơ quan của ông Cường thì ông Cường cho rằng tin nhắn đó là do thư ký của mình là Phạm Phương Hợp nhắn tới chị Thủy. Hợp dùng máy điện thoại của ông Cường nhắn tin lăng nhăng với chị Thủy (sinh năm 1976, trú tại phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm-Hà Nội). Sau đó, ông Cường gọi anh Hợp đến gặp anh Minh và anh Hợp thừa nhận có nhắn tin cho chị Thủy và xin lỗi anh Minh. Sau đó anh Hợp viết giấy xác nhận rằng: “ Tháng 12/2009, tôi có quan hệ công tác với chị Nguyễn Thanh Thủy. Khi quan hệ, chúng tôi có nhắn tin trao đổi tình cảm với nhau làm ảnh hưởng đến gia đình chị Thủy do chồng chị Thủy là anh Minh phát hiện”.

Sau đó, anh Hợp có viết đơn đề nghị đến tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khẳng định: “Là một đối tác công việc đồng thời là người bạn có quan hệ thân thiết về tình cảm với chị Thủy; tôi có văn bản xác nhận ngày 25/9/2010 về việc bản thân mình có quan hệ không trong sáng với chị Thủy, đồng thời tôi cam đoan chấm dứt quan hệ bất chính này để không ảnh hưởng đến đời sống riêng của gia đình chị Thủy – anh Minh. Nay, chị Thủy vẫn giữ quan điểm xin ly hôn với anh Minh, tôi nhận thấy hoàn cảnh của anh Minh rất khổ tâm và hoàn toàn bị động, trong đó có một phần trách nhiệm do lỗi của tôi”.

Tuy nhiên anh Minh cho biết: Sau đó vì ân hận anh Hợp đã điện thoại cho anh Minh và khẳng định: “ Một là em không muốn đóng thế cho ai cả. Hai là em không có quan hệ ngoai tình với vợ anh, cái đấy anh biết rồi và rõ ràng rồi đúng không? Bây giờ ai mà có vấn đề gì thì anh cứ tìm người ấy chịu trách nhiệm. Em chỉ có thông tin thế nói với anh để anh biết thôi”.

Ngày 27/01/2011, anh Minh có gửi đơn khiếu nại việc ông Nguyễn Mạnh, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam có quan hệ bất chính với vợ là Nguyễn Thanh Thủy gây hậu quả nghiêm trọng là vợ anh làm đơn xin ly hôn tại Tòa án.

( Thư ký của tiến sĩ Cường - Ông Phạm Phương Hợp (người mặc áo trắng) đã đứng ra nhận toàn bộ lỗi cho sếp của mình nhưng tới phút cuối trước áp lực kỷ luật của cơ quan Ông Hợp đã điện thoại cho anh Minh xin rút vai trò đóng thế của mình)

Xung quanh sự việc này, ông Nguyễn Mạnh Cường đã gửi đơn đến Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phản ánh: “Sáng ngày 30/11/2010, ông Bùi Đức Minh đi cùng 3 người (1 đàn ông, 2 phụ nữ) đến Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Khi đến ông Bùi Đức Minh cùng ba đối tượng lạ mặt giả danh là người đi ủng hộ đồng bào cứu trợ bão lụt để tránh sự kiểm tra của bảo vệ cơ quan và đột nhập bất hợp pháp lên Văn phòng Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Tại hành lang của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Minh cùng ba người trên đã gây rối trật tự và có những lời nói, hành vi làm mất uy tín, danh dự của lãnh đạo, cán bộ Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Lý do ông Bùi Đức Minh đưa ra là vu khống cho anh Phạm Phương Hợp có quan hệ với vợ mình và có các hành vi vu khống khác ”.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của Trung ương Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam, Công an quận Hoàn Kiếm vào cuộc điều tra, kết quả xác minh được rằng việc tố giác của ông Phạm Phương Hợp cũng như văn bản của Trung ương hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam gửi cơ quan công an quận Hoàn Kiếm về việc anh Minh đe dọa anh Hợp, ép viết giấy quan hệ ngoại tình với vợ anh Minh là hoàn toàn không có căn cứ.

Luật sư Trần Đình Triển (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết: Nếu như việc anh Nguyễn Mạnh Cường và chị Nguyễn Thanh Thủy có quan hệ ngoại tình là đúng và có căn cứ, thì ở đây ông Cường và chị Thủy không chỉ vi phạm đạo đức mà còn vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng (luật Hôn nhân & gia đình). Điều này cần được các cơ quan chức năng kết luận rõ,để có hình thức xử lý phù hợp.

Theo Phong Anh/Phapluat&xahoi


Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 18: Tiếp tục làm rõ căn cứ chứng minh Ông Phúc bố đẻ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam theo lệnh tiến sĩ Cường mang lưu manh côn đồ lên cơ quan Trung ương Đoàn có địa chỉ tại 64 Phố Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội để trấn áp không cho anh Minh báo cáo những việc làm sai trái của tiến sĩ với lãnh đạo cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh !!! Vì phải giữ chiếc ghế của mình tiến sĩ Cường đã không ngần ngại đẩy cả Ông bố đẻ già đã gần 70 tuổi của mình ra "chịu đòn" thay nhưng hiện giờ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn đang cử tiến sĩ Cường đi thuyết giáo trước hàng vạn thanh niên trẻ Việt nam về tư cách, đạo đức và lối sống ??? Đạo đức của các thế hệ trẻ Thanh niên sẽ đi về đâu nếu họ sống và học tập theo gương của Tiễn sĩ Cường !!! Những đứa con của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó khi chỉ vì ham "một chân" trong Đại biểu Quốc hội mà đi cặp kè với một tên thủ lĩnh Thanh niên đạo đức giả với câu nói nổi tiếng "Cái của đàn ông như là cái gậy của thằng ăn mày thích chọc dâu thì chọc !!! ).

Máy ghi âm số 3

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn

(Mờì các bạn xem tiếp phần 24)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét