Thứ Tư, 19 tháng 10, 2011

Phần 24: Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô!!! Vệ sĩ bảo Sơn đánhngười giữa phố Liễu Giai.Báo An ninh cuối tuần ngày 21/08/2011. Gócnhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 24 : Sau khi anhMinh đã lên tận nhà tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ươngĐoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thườngtrực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻViệt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch HộiĐồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởngban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật ViệtNam tại Phòng 908 - Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội yêucầu tiến sĩ Cường làm rõ trắng đen tiến sĩ Cường đã bày ra trò nhờ ÔngPhúc là bố đẻ điện thoại xin gặp anh Minh để lừa đảo, trì hoãn thờigian !!! ).

Phần 24: Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô!!! Vệ sĩ bảo Sơn đánh người giữa phố Liễu Giai.Báo An ninh cuối tuần ngày 21/08/2011. Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 24 : Sau khi anh Minh đã lên tận nhà tiến sĩ  Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tại Phòng 908 - Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội yêu cầu tiến sĩ Cường làm rõ trắng đen tiến sĩ Cường đã bày ra trò nhờ Ông Phúc là bố đẻ điện thoại xin gặp anh Minh để lừa đảo, trì hoãn thời gian !!! ).Phần 24:
Đại gia ly hôn tranh chấp 500 triệu đô
Chia cắt tình cha con, Vệ sĩ bảo Sơn đánh người giữa phố Liễu Giai

Báo Lao động thủ đô ngày 13/08/2011Báo An ninh cuối tuần ngày 21/08/2011

Báo Xây Dựng và Pháp luật ngày 24/08/2011Các đường dẫn trên các báo điện tử khác:
http://beta.go.vn/teen/953-28104/goc-nhin/vu-lh-tranh-chap-500-trieu-usd-chia-cat-tinh-cha-con.htm
http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/tranh-chap-tai-san-len-toi-500-trieu-usd.html
http://www.baomoi.com/Chia-cat-tinh-cha-con/58/6805786.epi
http://kenhnhadep.com/Chia-cat-tinh-cha-con.html
Ồn ào xung quanh một vụ xử ly hôn
Tranh chấp tài sản lên tới 500 triệu USD
24/08/2011 10:44
Dư luận đang ồn ào về vụ án ly hôn tranh chấp 500 triệu USD giữa vợ chồng đại gia Hà Nội là anh Bùi Đức Minh (sinh năm 1975; phố Cầu Gỗ, P.Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) và vợ là chị Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1976, trú tại phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Bà Thủy là cổ đông lớn của Tập đoàn Bảo Sơn, và là Giám đốc Cty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội).
Chồng tố vợ chạy án?
TAND Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) quyết định chị Nguyễn Thanh Thủy được ly hôn với anh Bùi Đức Minh. Về con chung, giao cho chị Thủy trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng cả hai con chung là cháu Bùi Đức Bảo Hưng (sinh năm 2004) và cháu Bùi Ngọc Bảo Nhi (sinh năm 2007) cho đến khi các cháu tròn 18 tuổi hoặc cho đến khi có sự thay đổi khác. Anh Bùi Đức Minh có quyền thăm nom con chung không ai được cản trở. Về tài sản, dành quyền khởi kiện tranh chấp tài sản chung, sở hữu chung cho anh Bùi Đức Minh nếu có chứng cứ chứng minh và có yêu cầu.
Theo anh Minh khối tài sản tranh chấp trong thời kỳ hôn nhân của vợ chồng anh lớn nhất là Cty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn, do chị Nguyễn Thanh Thủy làm giám đốc. Theo định giá của anh Minh và các chuyên gia địa ốc ước tính vụ án tranh chấp phân chia tài sản khi ly hôn tại DN này ước tính khoảng hơn 500 triệu USD.
Sau phiên tòa, anh Bùi Đức Minh đã làm đơn kháng cáo bản án của TAND Q.Hoàn Kiếm và cũng làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng có dấu hiệu chạy án trong vụ án ly hôn và tranh chấp tài sản này. Không vô tư khách quan và đề nghị thay thẩm phán. Sau khi đơn gửi TAND TP Hà Nội thì hiện nay vụ án đã được phân cho thẩm phán khác xử lý.
Mẹ ngăn con gặp bố
Trong đơn gửi báo chí và các cơ quan chức năng anh Minh nêu rõ: Vào ngày 19/01/2011 tại Công an P.Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội trước mặt công an phường và CATP chị Thủy đã tuyên bố “từ nay cho tới khi tòa giải quyết em không đồng ý cho anh tiếp xúc với con và đón con”, sau đó TAND Q.Hoàn Kiếm đã không áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời và xử giao cho chị Thủy hai đứa con.

(Chiếc xe 30K- 5303 hàng ngày dưới sự tháp tùng của rất nhiều vệ sĩ để ngăn không cho anh Minh gặp con, ít nhất có 3v vệ sĩ đứng gần xe nhất chưa kể đi xe máy chặn các đầu đường,trong xe luôn có hai vệ sĩ, người đứng gần xe nhất là một vệ sĩ tên Tâm,chỗ quán nước luôn có một vệ sĩ canh lúc xe vào trường thì đứng dậy, nghe nói giữ con là để gây sức ép buộc anh chồng không kiện đòi chia khối tài sản ít nhất hơn 500 triệu đô)Đến nay, sau nhiều lần gửi đơn xin TAND TP Hà Nội đề nghị áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, để anh được gặp con nhưng không được xem xét, hồi âm. Gần tám tháng nay, bố con tôi không được gặp nhau, anh Minh tâm sự.
Đặc biệt vào ngày 02/8/2011, khi gặp các con đang đi trên đường Liễu Giai, Hà Nội anh Minh đã yêu cầu lái xe chở con mình dừng xe lại để anh nhìn mặt các con. Thì một vệ sĩ tên là Vũ do chị Nguyễn Thanh Thủy thuê, đang đi cùng xe đã ngang nhiên đánh vào mặt anh Minh, trước sự chứng kiến của nhiều người dân trên phố Liễu Giai. Bất bình trước sự việc đó, người dân đã gọi điện báo cho công an. Sau đó, Đội 5, phòng Cảnh sát về Trật tự và Xã hội - Công an TP Hà Nội trực tiếp xuống hiện trường can thiệp. Đội cảnh sát hình sự lúc đó đã yêu cầu lái xe và vệ sĩ mở cửa kính ôtô chở các con anh Minh xuống. Lúc đó, sau gần tám tháng, anh Minh và các con mình mới được nhìn mặt nhau.

(Vệ sĩ Nguyễn Đình Vũ người được chị Thủy bật đèn xanh để đánh bố của con mình giữa phố Liễu Giai)

Anh Minh tố cáo: Trước mặt các chiến sĩ cảnh sát hình sự, công an TP Hà Nội, anh Vũ - vệ sĩ do chị Thủy thuê, còn tỏ ra hung hăng định lao vào tiếp tục đánh tôi nhưng đã được các chiến sĩ cảnh sát hình sự ngăn chặn kịp thời. Song hành vi hành hung bố trước mặt con, giữa ban ngày của vệ sỹ Vũ đến nay vẫn không bị xử lý.
LS Hoàng Văn Hướng - Đoàn luật sư Hà Nội cho biết, theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, người cha chỉ không được quyền trông nom, chăm sóc, giáo dục con khi có Quyết định của Tòa án hạn chế quyền làm cha. Do vậy, bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đều không có quyền hạn chế quyền làm cha của anh Minh. Như vậy, chị Thủy hay bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức nào đều không có quyền cản trở anh Minh thăm gặp con. Hành vi cản trở bố gặp con và cho vệ sỹ đánh bố ngay trước mặt con là hành vi vi phạm pháp luật, cần phải bị xử lý theo quy định của pháp luật.
Nhóm PV
Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 19 : Sau khi anh Minh đã lên tận nhà tiến sĩ  Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tại Phòng 908 - Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội yêu cầu tiến sĩ Cường làm rõ trắng đen tiến sĩ Cường đã bày ra trò nhờ Ông Phúc là bố đẻ điện thoại xin gặp anh Minh để lừa đảo, trì hoãn thời gian !!! ).
 Videoclip và căn cứ chứng minh tiến sĩ Cường và Ông Phúc- bố đẻ của tiến sĩ ( số đt : 01267558939 quý vị có thể liên hệ với Ông Phúc để xác nhận nội dung cuốn băng ghi âm này) đạo diễn chủ động gặp anh Minh để lừa anh tìm cách kéo dài thời gian để tạo điều kiẹn cho nữ đại gia Bảo Sơn chạy án tại Tòa Hoàn Kiếm xử vụ ly hôn này nhanh !!!
Máy ghi âm số 1:


Máy ghi âm số 2

Các Website d phòng ca chúng tôi:
http://luatsuvidan101.blogspot.com/
http://luatsuvidan1010.wordpress.com/
http://luatsuvidan10.blogspot.com/
http://luatsuvidan1000.wordpress.com/
http://luatsuvidan8.wordpress.com/
http://thuythanhnguyen.blogspot.com/
hoặc click google
Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội
Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:
luatsuvidan10@gmail.com
luatsuvidan101@gmail.com
Xin trân trng cơn
(Mờì các bạn xem tiếp phần 25)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét