Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

Phần 11: Ông Hoàng Văn Sơn - Trưởng phòng giáo dục Quận Tây Hồ “ Chúng tôi sẽ giải quyết đơn thư tố cáo của anh là sẽ báo cáo lên cấp trên….”

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Lãnh đạo phòng và sở giáo dục nói gì?

Phần 11:
Ông Hoàng Văn Sơn “ Chúng tôi sẽ giải quyết đơn thư tố cáo của anh là sẽ báo cáo lên cấp trên….”

Đường dẫn báo điện tử:

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/tranh-chap-tai-san-len-toi-500-trieu-usd.html

http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/phapluatxahoi.vn/Nha-giau-cung-khoc/6574803.epihttp://www.baomoi.com/Chia-cat-tinh-cha-con/58/6805786.epi

“Giọt nước làm tràn ly”


“Tôn sư trọng đạo là truyền thống lâu đời của dân tộc ta, chúng ta ai mà chẳng từng lớn lên từ ghế nhà trường, bản thân đã tốt nghiệp từ nghành sư phạm nên tôi luôn thấu hiểu và thông cảm cho nghề nhà giáo.” Anh Minh mở đầu việc tâm sự với chúng tôi về cách hành xử của các lãnh đạo của trường Dreamhouse và phòng giáo dục Quận Tây hồ như vậy.Anh nói tiếp “ Nhưng việc gì cũng phải có giới hạn của nó mà giới hạn ở đây chính là pháp luật. Vào ngày 05/03/2011 khi lên tòa án quận Hoàn Kiếm đọc Biên bản xác minh vào hồi 15h30 ngày 16/02/2011 giữa thẩm phán Cao Văn Thắng (người đang thụ lý xử vụ án ly hôn của hai vợ chồng chúng tôi) với đại diện của nhà trường là bà Vũ Thị Diệu Lý (Hiệu trưởng nhà trường) và bà Vũ Thị Hải Linh (cô giáo phụ trách khối mầm non của nhà trường) tôi vô cùng bất bình về sai phạm của Nhà trường đối với việc cung cấp thông tin xác minh không chính xác cho Tòa án (chi tiết như đã trình bày với độc giả ở phần 10). Mặc dù không được gặp con cả Tết nguyên đán một phần do cách cư xử “lươn lẹo” của bà Vũ Thị Diệu Lý, là người đóng tiền học của con cho trường nhưng khi tới thăm con bị bà Lý vu cáo ra cơ quan công an là gây rối tại trường nhưng tôi vẫn cố nín nhịn nhưng tới khi bà Lý vu cáo trắng trợn, tạo bằng chứng giả cho tòa án mà về sau tôi mới biết là để giúp cho vợ tôi chạy án thì “giọt nước đã tràn ly” và tôi buộc phải làm đơn tố cáo lên Phòng giáo dục Quận Tây Hồ.”

( Anh Minh đã phải cầu cứu đến lực lượng công an can thiệp tại trường Dreamhouse nhưng với Ông Sơn 6 tháng vẫn là quá ngắn để giải quyết đơn tố cáo theo đúng quy định của pháp luật)


Ngày 16/03/2011 anh Minh mang đơn đến Phòng giáo dục nhưng không gặp Ông Hoàng Văn Sơn là Trưởng phòng nên anh nhờ đồng chí Bảo vệ chuyển giúp. Ngày 21/03/2011 anh điện thoại trực tiếp cho Ông Sơn qua số điện thoại 091 321 2629 thì được Ông xác nhận là đã nhận được đơn của anh và anh có hỏi xem ai trong phòng giáo dục sẽ là người được phân công giải quyết để anh gặp và cung cấp chứng cứ, trao đổi thông tin hai chiều thì Ông Sơn nói là sẽ trực tiếp giải quyết nhưng hiện giờ vì mẹ bà Lý mất nên Ông chưa có lịch làm việc. Anh Minh có hỏi rằng Phòng có giải quyết Đơn thư tố cáo của anh theo quy định của pháp luật là có thời hạn trả lời đơn và trả lời bằng văn bản không thì Ông Sơn cho biết sẽ chỉ báo cáo lên cấp trên thôi!!! Nhiều lần sau khi không liên hệ được với Ông Sơn ngày 31/03/2011 anh Minh gọi điện tới xin gặp các Phó phòng để giải quyết việc thì được người của Phòng “hướng dẫn” là chỉ có tìm Ông Sơn vì Ông phụ trách và chỉ đạo trực tiếp thanh tra vấn đề đơn thư tố cáo. Ngày 04/04/2011 anh Minh lại điện thoại cho Ông Sơn xem đơn thư tố cáo của mình giải quyết theo đúng luật của Đơn thư khiếu nại tố cáo chưa chưa thì được Ông Sơn cho biết Ông bận quá nên không thể giải quyết được!!!

Sau khi đợi hai tháng theo lời Ông Sơn, ngày 09/05/2011 anh Minh đến Sở giáo dục Hà Nội nộp đơn cho Ông Nguyễn Hữu Độ là Giám đốc sở Giáo dục Hà Nội qua văn thư với mong muốn là Thủ đô đang chuẩn bị tích cực cho công tác bầu cử, Ông Độ đang là ứng cử viên trong danh sách bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố . Do vậy, anh hy vọng ở Ông Độ với sự chỉ đạo, quan tâm, quyền năng và trách nhiệm trong việc giả quyết đơn thư của anh để bảo đảm quyền lợi hợp pháp của anh và các con nhằm khẳng định vững chắc niềm tin của người dân đi bầu cử tại các địa bàn để sáng suốt lựa chọn các “công bộc” của nhân dân.Rồi tiếp theo các đơn tố cáo bà Nguyễn Tường Vy, Hiệu Trưởng trường Mầm non tư thục Nguyễn Siêu cũng được anh mang đến gửi vài lần. Những lần sau tới anh đều nhờ chị văn thư mở sổ giao nhận công văn xem đã giải quyết chưa thì đều thấy công văn đã được chuyển cho các phòng chức năng nhưng vụ việc vẫn rơi vào im lặng.
“ Hiện nay Ông Nguyễn Hữu Độ đã trúng cử Hội đồng nhân dân thành phố nên tôi hy vọng đã bỏ đúng lá phiếu để bầu cử cho những “công bộc” của dân. Và bây giờ không biết “màn kịch” chạy án có xảy ra tiếp ở trường Hanoi Academy hay không khi trường thuộc Phòng Giáo dục quận Tây Hồ???.” Anh Minh tâm sự.

Các Website dự phòng của chúng tôi:

 http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

 http://luatsuvidan10.blogspot.com/

 http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Hay

Tư liệu vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam

Cần biết thêm thông tin liên hệ với chúng tôi qua hai địa chỉ Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn

( Mời các bạn đón đọc tiếp phần 12)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét