Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

Phần 131 :Những bí mật chưa bao giờ công bố đằng sau vụ ly hôn đắt giánhất Việt nam !!! Tại sao vấn đề tranh chấp tài sản lại được đưa ra vàophút cuối??? Anh Minh và gia đình anh có bị hai bố con nữ đại gia BảoSơn lừa ??? Những cảnh đầu tiên của màn kịch chạy án???(Gồm 8 Videoclip Chúng tôi đang cập nhật bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụly hôn qua các Videoclip (Tập 131 : Tiếp tục Lộ mặt các chiêu trò của nữĐại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng tiền để mua chuộc Ban giám hiệutrường HanoiAcademy để làm những việc làm trái pháp luật, trái quy địnhcủa Bộ giáo dục và đạo đức xã hội gây khó khăn và ức chế cho anh Minhtrong việc gặp con của mình. Một câu chuyện vô đạo đức, khôi hài nhưnglại có thật xảy ra giữa trung tâm thủ đô Hà Nội khi mà trường nhận họcsinh vào học nhưng lại nói không biết bố của đứa trẻ là ai, khi biếtđược bố của nó thì giả vờ sửa sai bằng cách cấp thẻ để cho bố vào đóncon, nhưng đến khi bố có thẻ vào đón con thì con bị mẹ và nhà trườngthông đồng nhốt ở tại khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 phố NguyễnChí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội. Trả lời côngvăn cho anh Minh và Sở giáo dục Hà Nội là không cho vệ sĩ của nữ đạigia Bảo Sơn vào ngăn cản anh Minh đón con nhưng thực tế lại dung túngcho vệ sĩ, xã hội đen và thương binh đứng đầy trước cửa và trongtrường...!!!! Một màn kịch mà có sự kết hợp "hoàn hảo" giữa tiền nữ Đạigia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và sự tha hóa biến chất về đạo đức củaBan Giám hiệu trường HanoiAcademy , các Phó chánh án, thẩm phán của TòaHà Nội, xã hội đen, thương binh, vệ sĩ......!!!! Hé lộ những đoạnVideoClip bí mật làn đầu tiên được Công bố về các cuộc làm việc của anhMinh với các đội 5 và 9 (Đội điều tra Trọng án) thuộc Phòng cảnh sáthình sự Công an Thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 Phố Thiền Quang.Qua các đoạn VideoClip được dàn dựng bí mật và lần đầu tiên được côngbố này hy vọng quý vị đọc giả sẽ có một góc nhìn đa chiều và rõ rànghơn về bản chất bỉ ổi của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nóiriêng và những kẻ khác trong gia đình Bảo Sơn nói chung. Những đoạnbăng ghi âm này sẽ là những bằng chứng không thể chối cãi về những hànhvi vô đạo đức của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy khi những đứatrẻ của nữ đại gia được xem và nghe !!! )).

Phần 131 :Những bí mật chưa bao giờ công bố đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!! Tại sao vấn đề tranh chấp tài sản lại được đưa ra vào phút cuối??? Anh Minh và gia đình anh có bị hai bố con nữ đại gia Bảo Sơn lừa ??? Những cảnh đầu tiên của màn kịch chạy án???(Gồm 8 Video clip Chúng tôi đang cập nhật bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 131 : Tiếp tục  Lộ mặt các chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng tiền để mua chuộc Ban giám hiệu trường HanoiAcademy để làm những việc làm trái pháp luật, trái quy định của Bộ giáo dục và đạo đức xã hội gây khó khăn và ức chế cho anh Minh trong việc gặp con của mình. Một câu chuyện vô đạo đức, khôi hài nhưng lại có thật xảy ra giữa trung tâm thủ đô Hà Nội khi mà trường nhận học sinh vào học nhưng lại nói không biết bố của đứa trẻ là ai, khi biết được bố của nó thì giả vờ sửa sai bằng cách cấp thẻ để cho bố vào đón con, nhưng đến khi bố có thẻ vào đón con thì con bị mẹ và nhà trường thông đồng nhốt ở  tại khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 phố Nguyễn Chí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội. Trả lời công văn cho anh Minh và Sở giáo dục Hà Nội là không cho vệ sĩ của nữ đại gia Bảo Sơn vào ngăn cản anh Minh đón con nhưng thực tế lại dung túng cho vệ sĩ, xã hội đen và thương binh đứng đầy trước cửa và trong trường...!!!! Một màn kịch mà có sự kết hợp "hoàn hảo" giữa tiền nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và sự tha hóa biến chất về đạo đức của Ban Giám hiệu trường HanoiAcademy , các Phó chánh án, thẩm phán của Tòa Hà Nội, xã hội đen, thương binh, vệ sĩ......!!!! Hé lộ những đoạn VideoClip bí mật làn đầu tiên được Công bố về các cuộc làm việc của anh Minh với các đội 5 và 9 (Đội điều tra Trọng án) thuộc Phòng cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 Phố Thiền Quang. Qua các đoạn VideoClip được dàn dựng bí mật và lần đầu tiên được công bố này hy vọng quý vị đọc giả sẽ có một góc nhìn đa chiều và rõ ràng hơn về bản chất bỉ ổi của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nói riêng và những kẻ khác trong gia đình Bảo Sơn nói chung.  Những đoạn băng ghi âm này sẽ là những bằng chứng không thể chối cãi về những hành vi vô đạo đức của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy khi những đứa trẻ của nữ đại gia được xem và nghe !!! )).

Hạn chế không cho đón con ở trường!!! Lạm dụng lòng tốt và mong muốn đoàn tụ của anh Minh và gia đình để chiếm thời gian chăm con nhiều hơn nhưng thực tế là không chăm sóc gì ….!!!Nữ đại gia Bảo Sơn đi ngoại tình nhưng về nhà dựng lên màn kịch mâu thuẫn vợ chồng và đưa hai con ra khỏi ra nhà anh Minh thuê vệ sĩ ngăn không cho anh Minh và gia đình anh gặp vào ngày 29/12/2009, sau đó lấy cớ cần thời gian để suy nghĩ mọi việc nữ đại gia giữ luôn hai đứa con trên khách sạn không cho về nhà nội ăn tết năm 2010 và hẹn tới 07/01/2010 sẽ đưa các con về nhà.Đến hẹn thay vì đưa các con về nữ đại gia Bảo Sơn lại về nhà anh Minh với em ruột là cô Hà và hẹn thêm mấy ngày nữa.Sau đó là cuộc gặp ở nhà hàng Phố Núi nữ đại gia Bảo Sơn dựng lên mọi chuyện và vẫn tiếp tục nhốt hai đứa trẻ không cho về nhà nội.Khi anh Minh điện thoại yêu cầu nên rõ ràng mọi chuyện thì nữ đại gia Bảo Sơn hẹn tới 01/03/2010 sẽ trả lời rõ mọi chuyện và sẽ không tiếp tục giữ con. Với hy vọng hàn gắn gia đình anh Minh và gia đình đã chấp nhận đón tết năm 2010 mà không có con, cháu về thắp cho Ông bà tổ tiên nén hương.Vào ngày 01/03/2010 nữ đại gia Bảo Sơn gặp anh Minh tại khách sạn Bảo Sơn và nói “Muốn ly hôn và chìa Đơn xin ly hôn để anh Minh ký” và “lừa” rằng trong lúc chưa giải quyết xong vụ ly hôn thì sẽ tiếp tục giữ con không cho về nhà nội. Lúc đó hai cháu đang học ở trường Dreamhouse cơ sở Lý Nam Đế, nữ đại gia Bảo Sơn ngang nhiên cho vệ sĩ canh ở trường để không cho anh Minh đón con và chỉ hạn chế hai đứa nhỏ về nhà nội khoảng 5 ngày trong một tháng nhưng luôn tìm cách gây khó dễ mỗi khi anh Minh muốn đến đón con tại trường.Videoclip này là cuộc nói chuyện giữa Ông Hải bố đẻ anh Minh, anh Minh và Ông Sơn bố đẻ chị Thủy, chị Thủy vào tháng 3/2010 trong đó nữ đại gia Bảo Sơn bắt dầu phức tạp hóa mọi việc lên, lạm dụng lòng tốt của anh và gia đình anh để giữ hai đưa trẻ càng lâu càng tốt bắt dầu mở màn cho “kịch bản” chạy án. Vậy vai trò của Ông Nguyễn Trường Sơn ở đây là gì? Chúng ta hãy theo dõi từ đầu tới cuối xem Ông có thật sự vô tư, khách quan hay “bật đèn xanh” cho con gái làm bậy để lừa anh Minh và gia đình anh…
Ngày 31/03/2010 mặc dù lịch của anh Minh được đón tại trường nhưng chị Thủy vẫn viện ra đủ các lý do để đến trường tranh đón con, tại cuộc họp gia đình này Ông Hải bố anh Minh đã nói thẳng trước mặt Ông Sơn là bố chị Thủy rằng "Chắc có lẽ những việc này là do ai bày cho Thủy và bố không muốn nói ở đây nhưng đó là những ý đò rất xấu, Thủy mà muốn chia tay thì có thể báo cáo ngay với bố và Ông ngoại ngồi đây, con có hai đứa thì mỗi người nuôi một đứa theo như tinh thần Ông ngoại đã nói cho nó có văn hóa" thì nữ đại gia Bảo Sơn im lặng. Phải chăng nếu nói ly hôn ngay luc đó thì hóa ra chửi vào mặt Ông Sơn à ??? Tài sản thì làm sao mà tẩu tán ngay được.....Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

 Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 101 : Tiếp tục  Lộ mặt các chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng tiền để mua chuộc Ban giám hiệu trường HanoiAcademy để làm những việc làm trái pháp luật, trái quy định của Bộ giáo dục và đạo đức xã hội gây khó khăn và ức chế cho anh Minh trong việc gặp con của mình. Một câu chuyện vô đạo đức, khôi hài nhưng lại có thật xảy ra giữa trung tâm thủ đô Hà Nội khi mà trường nhận học sinh vào học nhưng lại nói không biết bố của đứa trẻ là ai, khi biết được bố của nó thì giả vờ sửa sai bằng cách cấp thẻ để cho bố vào đón con, nhưng đến khi bố có thẻ vào đón con thì con bị mẹ và nhà trường thông đồng nhốt ở  tại khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 phố Nguyễn Chí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội. Trả lời công văn cho anh Minh và Sở giáo dục Hà Nội là không cho vệ sĩ của nữ đại gia Bảo Sơn vào ngăn cản anh Minh đón con nhưng thực tế lại dung túng cho vệ sĩ, xã hội đen và thương binh đứng đầy trước cửa và trong trường...!!!! Một màn kịch mà có sự kết hợp "hoàn hảo" giữa tiền nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và sự tha hóa biến chất về đạo đức của Ban Giám hiệu trường HanoiAcademy , các Phó chánh án, thẩm phán của Tòa Hà Nội, xã hội đen, thương binh, vệ sĩ......!!!! Hé lộ những đoạn VideoClip bí mật làn đầu tiên được Công bố về các cuộc làm việc của anh Minh với các đội 5 và 9 (Đội điều tra Trọng án) thuộc Phòng cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 Phố Thiền Quang. Qua các đoạn VideoClip được dàn dựng bí mật và lần đầu tiên được công bố này hy vọng quý vị đọc giả sẽ có một góc nhìn đa chiều và rõ ràng hơn về bản chất bỉ ổi của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nói riêng và những kẻ khác trong gia đình Bảo Sơn nói chung.  Những đoạn băng ghi âm này sẽ là những bằng chứng không thể chối cãi về những hành vi vô đạo đức của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy khi những đứa trẻ của nữ đại gia được xem và nghe !!! )).

Lam viec tai HanoiAcademy 07 & 08/ 12 2011 luc 15h00Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)

11

Lam viec tai HanoiAcademy 09/ 12 2011 luc 10h57

Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 07 phần của chủ đề này trên youtube)

15

Lam viec tai HanoiAcademy 12 12 2011 luc 10h59

Máy ghi âm số 1Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)
Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)


18Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)

22Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)

4Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)

10Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)

14Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 23 phần của chủ đề này trên youtube)

16

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn

(Mờì các bạn xem tiếp phần 132)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét