Thứ Tư, 11 tháng 1, 2012

Phần 132 :Chiêu thức thứ hai : Trắng trợn vu khống cho anh Minh khôngcho con đi học đúng giờ để gây ức chế, giật dây cô giáo Bùi Thu Thủynhư một “công cụ”, dùng việc giáo dục con để gây khó dễ cho anh Minh vàgia đình anh để anh Minh “chán” không chăm sóc con nữa!!! Góc nhìn toàncảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 132 : Tiếp tục một góc nhìnkhác Lộ mặt các chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùngtiền để mua chuộc Ban giám hiệu trường HanoiAcademy để làm những việclàm trái pháp luật, trái quy định của Bộ giáo dục và đạo đức xã hội gâykhó khăn và ức chế cho anh Minh trong việc gặp con của mình. Một câuchuyện vô đạo đức, khôi hài nhưng lại có thật xảy ra giữa trung tâm thủđô Hà Nội khi mà trường nhận học sinh vào học nhưng lại nói không biếtbố của đứa trẻ là ai, khi biết được bố của nó thì giả vờ sửa sai bằngcách cấp thẻ để cho bố vào đón con, nhưng đến khi bố có thẻ vào đón conthì con bị mẹ và nhà trường thông đồng nhốt ở tại khách sạn Bảo Sơn cóđịa chỉ tại 50 phố Nguyễn Chí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa- Hà Nội. Trả lời công văn cho anh Minh và Sở giáo dục Hà Nội là khôngcho vệ sĩ của nữ đại gia Bảo Sơn vào ngăn cản anh Minh đón con nhưngthực tế lại dung túng cho vệ sĩ, xã hội đen và thương binh đứng đầytrước cửa và trong trường...!!!! Một màn kịch mà có sự kết hợp "hoànhảo" giữa tiền nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và sự tha hóa biếnchất về đạo đức của Ban Giám hiệu trường HanoiAcademy , các Phó chánhán, thẩm phán của Tòa Hà Nội, xã hội đen, thương binh, vệ sĩ......!!!!Hé lộ những đoạn VideoClip bí mật làn đầu tiên được Công bố về các cuộclàm việc của anh Minh với các đội 5 và 9 (Đội điều tra Trọng án) thuộcPhòng cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 PhốThiền Quang. Qua các đoạn VideoClip được dàn dựng bí mật và lần đầutiên được công bố này hy vọng quý vị đọc giả sẽ có một góc nhìn đachiều và rõ ràng hơn về bản chất bỉ ổi của nữ Đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy nói riêng và những kẻ khác trong gia đình Bảo Sơn nói chung.Những đoạn băng ghi âm này sẽ là những bằng chứng không thể chối cãi vềnhững hành vi vô đạo đức của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy khinhững đứa trẻ của nữ đại gia được xem và nghe !!! )).

Phần 132 :Chiêu thức thứ hai : Trắng trợn vu khống cho anh Minh không cho con đi học đúng giờ để gây ức chế, giật dây cô giáo Bùi Thu Thủy như một “công cụ”, dùng việc giáo dục con để gây khó dễ cho anh Minh và gia đình anh để anh Minh “chán” không chăm sóc con nữa!!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 132 : Tiếp tục một góc nhìn khác Lộ mặt các chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng tiền để mua chuộc Ban giám hiệu trường HanoiAcademy để làm những việc làm trái pháp luật, trái quy định của Bộ giáo dục và đạo đức xã hội gây khó khăn và ức chế cho anh Minh trong việc gặp con của mình. Một câu chuyện vô đạo đức, khôi hài nhưng lại có thật xảy ra giữa trung tâm thủ đô Hà Nội khi mà trường nhận học sinh vào học nhưng lại nói không biết bố của đứa trẻ là ai, khi biết được bố của nó thì giả vờ sửa sai bằng cách cấp thẻ để cho bố vào đón con, nhưng đến khi bố có thẻ vào đón con thì con bị mẹ và nhà trường thông đồng nhốt ở  tại khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 phố Nguyễn Chí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội. Trả lời công văn cho anh Minh và Sở giáo dục Hà Nội là không cho vệ sĩ của nữ đại gia Bảo Sơn vào ngăn cản anh Minh đón con nhưng thực tế lại dung túng cho vệ sĩ, xã hội đen và thương binh đứng đầy trước cửa và trong trường...!!!! Một màn kịch mà có sự kết hợp "hoàn hảo" giữa tiền nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và sự tha hóa biến chất về đạo đức của Ban Giám hiệu trường HanoiAcademy , các Phó chánh án, thẩm phán của Tòa Hà Nội, xã hội đen, thương binh, vệ sĩ......!!!! Hé lộ những đoạn VideoClip bí mật làn đầu tiên được Công bố về các cuộc làm việc của anh Minh với các đội 5 và 9 (Đội điều tra Trọng án) thuộc Phòng cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 Phố Thiền Quang. Qua các đoạn VideoClip được dàn dựng bí mật và lần đầu tiên được công bố này hy vọng quý vị đọc giả sẽ có một góc nhìn đa chiều và rõ ràng hơn về bản chất bỉ ổi của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nói riêng và những kẻ khác trong gia đình Bảo Sơn nói chung.  Những đoạn băng ghi âm này sẽ là những bằng chứng không thể chối cãi về những hành vi vô đạo đức của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy khi những đứa trẻ của nữ đại gia được xem và nghe !!! )).


Ngày 17/06/2010 vào lúc 21h50 chị Thủy gọi điện thoại cho anh Minh trách tại sao không cho con đi học đúng giờ để 10h20p sáng mới tới nhà cô Thủy. Thông tin đến muộn là do Đông lái xe, Hiền ô sin và cô giáo Thủy bảo thế. Nữ đại gia ra điều kiện nếu lần sau còn muộn nữa thì đừng có mà đón con về nhà chăm nữa. Anh Minh liền giải thích vì lý do con dậy muộn anh thương con vì nếu 8h30p sáng chưa cho ăn thì tới nhà cô giáo là hơn 9h con đói quá, hơn nữa vì muốn cho con ngủ đủ và ăn nên anh đã phải xin tới cơ quan muộn 30p và cháu Hưng cũng chỉ lên ô tô muộn 10p so với giờ khơi hành là 8h40. Anh khuyên chị nên hỏi lại thông tin kỹ càng tránh để cãi nhau vì trẻ con có chậm 10p là chuyện thường. Nghe xong nữ đại gia bảo Sơn nhảy dựng lên và nói rằng “Nếu tôi nói sai thì tôi xin lỗi…”. Sau đó anh Minh đã kiểm tra với lái xe thì lái xe xác nhận anh đưa con lên xe đúng 8h40p và vì tắc cầu nên có tới nhà cô giáo hơi trễ là lúc 9h30p. Vậy thì nữ đại gia Bảo Sơn dựng chuyện như vậy để làm gì ??? Theo chúng tôi nữ đại gia đang muốn chứng minh với tòa rằng hôn nhân là trầm trọng và thời gian chăm con của nữ đại gia là nhiều hơn thì nên xử cho nữ đại gia nuôi hai đứa con ???


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần nàyChúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

Sau đó anh Minh điện thoại cho cô giáo Thủy thì cô giáo cũng “lúc nhớ lúc quên”. Cô giáo lại “giả lả” đánh vào tình cảm của anh Minh, vì thương con anh lại chấp nhận những sự thật trái ngang để mong cho con mình được tốt…bản thân cô giáo cũng thừa nhận cách nuôi con của Thủy bằng cách nhốt con trên khách sạn là thật sự có vấn đề và mọi việc thật sự là đang không ổn… nhưng nữ đại gia Bảo Sơn thì lại bày ra chuyện cấm đoán không cho anh Minh gặp con….Vậy ở đây có phải vì quá thương con nên anh Minh đã bị lừa ????Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  (quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

Anh Minh hiểu rằng nếu bây giờ mình “nhẫn nhịn” thêm, dù điều đó có thể là “vô lý” nhưng biết đâu vì điều vô lý đó mà tương lai các con mình sẽ dỡ khổ hơn thì sao??? Bởi vì anh thấy được rằng các con anh đang yêu anh và cần anh như thế nào ???Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần nàyChúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này

Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 36).

Lam viec tai HanoiAcademy 12 12 2011 luc 10h59 

Máy ghi âm số 2


                                          


Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

20Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

4Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

8


Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

12Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

16Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 24 phần của chủ đề này trên youtube)

18

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn

(Mờì các bạn xem tiếp phần 133)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét